CÁCH LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH HỢP LÝ

Tiếng anh hiện nay ngày càng quan trọng, từ việc được sử dụng đa số trong các công việc, là công cụ giao tiếp quan trọng với nhiều người.

Tiếng anh cần thiết và phù hợp với mọi độ tuổi, mọi công việc khác nhau. Với sự quan trọng trong gia sư dạy tiếng anh tại nhà hà nội như hiện nay, các trung tâm tiếng anh mọc như nấm sau mưa, làm cho người có nhu cầu tìm học cực kì bối rối. Vậy nên lựa trung tâm tiếng anh thế nào là hợp lý, chất lượng.

gia sư Hoàng Mai - gia sư đại học Y

1.Lựa trung tâm tiếng anh

Nếu bạn là người có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà và các trung tâm tiếng anh có tiếng, hãy bắt đầu tại các trung tâm nổi tiếng như VUS, British Council,…. Đều là những trung tâm tiếng anh nước ngoài nổi tiếng. Tại đây gồm các giáo viên trong nước và ngoài nước được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Vậy nhưng bất lợi tại các trung tâm tiếng anh này là học phí rất đắt, thường chỉ những người có thu nhập cao hay những gia đình khá giả muốn đầu tư cho con em đi học đăng kí tại đây. Nếu muốn theo học tại những trung tâm này lâu dài thực sự không hợp lý. Còn một số lựa chọn khác, bạn có thể lựa những trung tâm trong nước, những trung tâm này thường nổi tiếng bởi các thầy cô giáo Việt Nam nhưng đã có kinh nghiệm đào tạo lâu năm, được giao tiếp nhiều với người nước ngoài, với kiến thức tốt về ngoại ngữ, kết hợp với việc họ có kinh nghiệm dạy, hiểu được cách học hợp lý cho những người theo học là người Việt. Với học phí ở mức trung bình nhưng chất lượng dạy không thua kém những trung tâm cao cấp khác, đây cũng là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc

1338381889_370569530_1-Hinh-anh-ca-GIA-S-da-NNG-TRUNG-TaM-GIA-S-dI-HC-S-PHM-NHN-DY-KeM-TI-da-NNG1

2.Vậy nên chọn trung tâm học theo tiêu chí nào ?

Đầu tiên bạn nên xác định mục tiêu bản thân là học tiếng anh để làm gì? Nếu mục đích của bạn là lấy các chứng chỉ quốc tế, bạn có thể lựa các trung tâm luyện thi chứng chỉ hoặc trung tâm tiếng anh nước ngoài đều được. Kế đến hãy xem xét đến khả năng tài chính của bản thân xem bạn có khả năng chi trả hợp lý nhất tại trung tâm loại nào.

Publicités